Quy định về bảo mật thông tin trên melyhome.vn

Việc sử dụng thông tin

  • Melyhome.vn có trách nhiệm bảo mật thông tin cho khách hàng và tuyệt đối không cung cấp thông tin của quý khách cho bên thứ 3 nếu khách hàng không cho phép.
  • Melyhome.vn có thể sử dụng thông tin của khách hàng để liên hệ gọi điện, gửi e-mail chăm sóc khách hàng hay cảm ơn…
  • Melyhome.vn cam kết tuyệt đối không chia sẻ/ cung cấp thông tin của khách hàng cho bên thứ ba, trừ phi đó là yêu cầu đến từ các cơ quan bảo vệ pháp luật. Trong trường hợp đó, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đang làm công việc để bảo vệ bản thân trước các quy định của pháp luật.

Thời gian lưu trữ thông tin

  • Các thông tin giao dịch của khách hàng sẽ được lưu trữ trong vòng 06 tháng. Sau 06 tháng, các thông tin liên quan đến giao dịch của khách hàng được hủy một cách từ động từ hệ thống.

Trách nhiệm của người truy cập website

  • Khách hàng bị nghiêm cấm sử dụng chương trình, phần mềm, hay bất kỳ hình thức nào can thiệp, tấn công website và hệ thống nhằm phá hoại hay thay đổi cấu trúc dữ liệu. Các hành động phát tán, truyền bá, cổ vũ cho các hoạt động nhằm can thiệp, phá hoại, xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống đều bị nghiêm cấm. Cá nhân, tổ chức nào cố tình làm điều đó sẽ bị tước mọi quyền lợi và sẽ đối mặt với việc bị truy tố trước pháp luật.

Mêly Home – Chuyên Gia Nội Thất Tân Cổ Điển!

SHOPPING BAG 0

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo